Giải pháp khắc phục mùa Covid cho Nghành sự kiện.

Năm 2020 là một năm rất khó khăn cho nghành sự kiện cũng như các nghành công nghiệp của Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Hầu như các các công ty đều bị giảm sút trầm trọng, dẫn đến tình trạng suy giảm kinh tế và nhiều lao động bị thất nghiệp. Việt Nam là một trong những nước kìm hãm được sự lây lan của dịch Covid nhưng nó cũng đã gây ra nhưng suy giảm trong nền kinh tế.

 

Nghành sự kiện và du lịch là trong những nghành bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch Covid. Công ty Cổ Phần Tổ Chức Sự Kiện Kiến Vàng chúng tôi đã dưa ra một số giải phát khắc phục trong mùa Covid dành cho các chương trình vừa và nhỏ quy mô từ 100 khách trở xuống:

  • Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm: Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những thực phẩm có nguồn gốc, rõ ràng đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn VSTP.
  • Dụng cụ tiệc được vệ sinh sạch sẽ: Chén, dĩa, đĩa, thìa, cốc,… đều được chúng tôi vệ sinh sạch sẽ tại nhà hàng. Trước khi diễn ra sự kiện, nhân viên phục vụ của chúng tôi sẽ vệ sinh lại một lần nữa đảm bảo chất lượng tốt nhất giành cho quý khách hàng và khách tham gia sự kiên.
  • Nhân viên phục vụ được bảo hộ về phòng chống dịch Covid: nhân viên phục vụ của chúng tôi đều được phổ biến và bảo hộ dụng cụ để phòng chống dịch Covid 19. Trong quá trình phục vụ, Nhân viên phục vụ của chúng tôi sẽ đeo khẩu trang, đeo bao tay y tế và sát khuẩn trước khi chương trình diễn ra.
  • Dọn dẹp vệ sinh trước khi ra về: trước khi ra về chúng tôi sẽ dọn dẹp khu tiệc sạch sẽ, đảm bảo chất lượng vệ sinh ATTP.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất trong mùa Covid này, hãy để không gian sống và làm việc của bạn trở thành nhà hàng sau mỗi giờ làm việc căng thằng.

These are

While understanding your mission has been treated correctly, https://www.affordable-papers.net/ not going over that time.

some of the suggestions that can assist you when writing a composition.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.