Kiến Vàng công ty tổ chức tiệc Teabreak chuyên nghiệp, giá rẻ ấn tượng

Với nhiều người làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn hẳn không còn xa lạ với thuật ngữ teabreak. Việc tổ chức các bàn tiệc teabreak cũng đã dần trở nên phổ biến trong các buổi hội thảo, sự kiện. Những buổi teabreak này tuy nhỏ; nhưng lại là những chi tiết quan trọng thể hiện được sự quan tâm, chu đáo, trân trọng của đơn vị tổ chức sự kiện; cũng như quyết định sự hài lòng của khách mời. Bài viết này sẽ giúp quý khách có thể biết được tầm quan trọng của bàn teabreak trong tổ chức sự kiện. Đồng thời có thể chọn được công ty cho thuê bàn teabreak giá tốt nhất hiện nay.

Thông thường, tiệc teabreak sẽ kéo dài trong khoảng từ 20 đến 30 phút và được diễn ra trong nền nhạc nhẹ, êm dịu. Nhìn chung, teabreak như là một bữa ăn nhẹ giữa giờ. Vì vậy, thực đơn của teabreak khá đơn giản. Thường bao gồm:

  • Các loại bánh ngọt: tiramisu, cookies, bánh su kem, bánh tart, bánh mousse…
  • Bánh mặn: bánh bông lan, sandwich, pizza, bánh bacon, jambon cuốn, bánh pate chaud…
    Các loại trái cây tươi
  • Đồ uống: thường là trà, ngoài ra còn có rượu, nước ngọt, nước hoa quả hoặc cà phê…

Ngoài ra, trên bàn tiệc teabreak sẽ phục vụ bằng dĩa giấy, thìa nhỏ nhựa. Hạn chế dùng đồ sứ hay thủy tinh sẽ gây cảm giác nặng nề cho người dùng khi muốn di chuyển đi giao lưu với những vị khách khác. Tuy nhiên, ở một số bữa tiệc nhất định cần yếu tố sang trọng; Teabreak cũng được phục vụ bằng đồ dùng thủy tinh, inox.

Kiến Vàng chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong Ngành Tổ chức Sự Kiện. Đảm bảo cung cấp cho quý công ty những bàn tiệc teabreak sang trọng, tinh tế, mang đậm phong cách châu Âu.

Với thực đơn teabreak đa dạng, Kiến Vàng cung cấp nhiều gói tiệc với mức giá khác nhau. Phù hợp với từng yêu cầu, quy mô và ngân sách. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ trang trí bàn tiệc từ bàn ghế, khăn phủ, kệ trang trí;… tương ứng với từng chủ đề sự kiện. Cam kết mang lại một bàn tiệc chất lượng từ chất lượng món ăn lẫn hình thức bên ngoài.

Và để đảm bảo bữa tiệc diễn ra suôn sẻ, Kiến Vàng sẽ cung cấp nhân sự cho tiệc trà; để có thể quán xuyến việc phục vụ, chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và hoàn hảo nhất.

Liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận báo giá tổ chức tiệc teabreak theo yêu cầu. Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu ngay những bàn tiệc cho hội nghị khách hàng; hay là các hội thảo ra mắt sản phẩm ấn tượng, cùng với mức giá tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.