Tiệc Buffet chất lượng ngay tại văn phòng, công ty, toà nhà nơi bạn làm việc.

Kiến Vàng nhận tổ chức tiệc buffet chất lượng và tiết kiệm khoảng chi phí lớn ngay tại văn phòng, công ty, toà nhà nơi bạn làm việc. Với hơn 100 món ăn mang đậm chất truyền thống Việt thơm ngon, hấp dẫn. Kiến Vàng luôn sẵn sàng chờ đợi, tư vấn cho bạn những món ăn ngon nhất cho bữa tiệc Buffet hoành tráng.

Một bữa tiệc Buffet ngay tại văn phòng, công ty, tòa nhà noi làm việc hoành tráng sẽ được đội ngũ Kiến Vàng khảo sát địa điểm và được thống nhất về ý tưởng chủ đạo, từ không gian bàn tiệc cho đến sự lựa chọn thực đơn cùng với khách. Các món ăn thơm ngon, hấp dẫn tại KIẾN VÀNG sẽ được các đầu bếp lành nghề chế biến không chỉ đảm bảo chất lượng ngon lành, hợp thị hiếu thẩm mỹ trong trang trí mà còn đáp ứng được tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dịch vụ tiệc buffet tại công ty văn phòng của KIẾN VÀNG

Gần 10 năm chế biến món ăn và tổ chức tất cả các loại tiệc từ nhỏ đến lớn, FLYFOOD tự tin là thương hiệu có thể mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách khi có nhu cầu đặt tiệc tại nhà trong dịp: tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, tiệc đám cưới, tiệc tân niên, tiệc công ty… với đa dạng hình thức: tiệc bàn tròn truyền thống, tiệc hội nghị, tiệc buffet, tiệc BBQ… từ đơn giản đến sang trọng đẳng cấp.

Chất lượng món ăn.
KIẾN VÀNG tự hào với hệ thống chế biến, sản xuất được ứng dụng máy móc và công nghệ khiến chất lượng món ăn được đồng đều, thơm ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó là đội ngũ bếp giàu kinh nghiệm, tận tâm, chế biến các món ăn một cách thơm ngon và chỉnh chu nhất.

  • Món ăn: các món đãi tiệc tại KIẾN VÀNG được lưu giữ và tập hợp với hơn 100 món ăn đặc sản từ các vùng miền Việt Nam, được cách tân và không ngừng sáng tạo thêm món mới để để phù hợp với thị hiếu ẩm thực ngày ngay.
  • Về nguyên liệu chế biến: nguyên liệu như thịt, cá, rau… đều được KIẾN VÀNG nhập từ các nông trại, các cơ sở chăn nuôi và đạt chuẩn từ KIẾN VÀNG . Tất cả đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Về gia vị: KIẾN VÀNG tự tay sản xuất các loại sốt, dầu ăn, nước mắm, các loại gia vị đặc biệt cho từng món ăn, an toàn và khác biệt… đều là hàng đạt chuẩn chất lượng, an toàn và khác biệt.
  • Các món ăn đều được trang trí và trình bày một cách cầu kỳ, nghiêm túc mang lại sự đẹp mắt và chuyên nghiệp cho bữa tiệc.Bữa tiệc buffet là một phần quan trọng không thể thiếu trong các dịp lễ đặc biệt.

Buffet văn phòng, công ty có thể là một phần của các buổi họp, hội nghị cấp cao hoặc sự kiện mang tính đoàn thể tương tự.

Thực đơn tiệc tại Buffet của Kiến Vàng

Thực đơn tiệc tại nhà của KIẾN VÀNG sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng và hấp dẫn hơn bao giờ hết khi sở hữu danh sách hơn 100 món ngon là các đặc sản truyền thống từ các vùng miền của Việt Nam. Các món ăn tiệc của KIẾN VÀNG thơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi cũng góp phần rất quan trọng cho bữa tiệc của khách thêm phần hào hứng và ngon miệng.

Quý khách có thể lựa chọn cho mình danh sách thực đơn tiệc dựa trên các món lẻ hiện có tại KIẾN VÀNG , hoặc có thể tham khảo các thực đơn tiệc (menu tiệc) gợi ý sẵn tại KIẾN VÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.