Dịch vụ Tiệc Teabreak cho hội nghị, sự kiện – Tiệc Kiến Vàng.

KienVang Events – công ty tổ chức hội nghị, sự kiện chuyên nhận làm tiệc teabreak cho sự kiện tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh và các tỉnh thành khác.

Trong các sự kiện như hội thảo, hội nghị, khóa học hay họp báo, thời gian nghỉ (breaktime) là một khoảng thời gian không thể thiếu. Breaktime là thời điểm để trao đổi, giao lưu, để các khách mời gửi tới nhau những tấm card. Một bữa tiệc có nhiều khách mời thì chắc chắn không thể thiếu tiệc nhẹ teabreak phục vụ các loại bánh ngọt, hoa quả, đồ uống trà, cafe. Vì vậy tổ chức teabreak đã không còn là điều quá xa lạ với các sự kiện ở Việt Nam. Tiệc trà tea break còn có thể tổ chức trong thời gian khai mạc như một bữa ăn nhẹ cho khách mời lót dạ. Những bữa tiệc tea break này tuy là chi tiết nhỏ nhưng thể hiện sự trân trọng và quan tâm tới khách mời, giúp họ chuẩn bị tốt cho sự kiện, đồng thời tạo môi trường cởi mở thân thiện để làm quen, giao lưu, trao đổi.

KienVang Events là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tổ chức tiệc trà tea break cho nhiều sự kiện với quy mô lớn nhỏ trong cả nước. Những sự kiện điển hình với teabreak như:

– Lễ khai trương cửa hàng, showroom:

  • Hội thảo khoa học, hội nghị
  • Họp báo, giới thiệu sản phẩm

Nhờ teabreak, sự kiện không còn chỉ là nơi để các đơn vị tổ chức thể hiện sự quan tâm đến khách mời, mà còn thúc đẩy văn hóa giao lưu, tạo môi trường làm quen sang trọng, đơn giản và đầy ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *