Finger Food đặc sắc trong từng món ăn và cách trình bày | Tiệc Kiến Vàng.

Với mong muốn có bữa tiệc Finger Food mang đậm dấu ấn Việt, các đầu bếp đã linh hoạt trong việc biến tấu thực đơn. Gỏi cuốn, nem rán, chả viên, bánh mì cắt nhỏ, cơm lam, thịt nướng, bánh bèo, bánh giò,… là những món ăn quên thuộc của finger food Việt Nam.

Ảnh: tieckienvang.vn / tieckenvang.com.vn
  • Là loại hình tiệc dùng tay nên khi tham gian fiinger food, bạn nên cân nhắc về trang phục sao cho phù hợp khi thưởng thức đồ ăn. Những bộ váy đầm quác cầu kỳ, nhất là ở phần tay nên phù hợp nhất với loại hình tiệc khác.
  • Nên giữ khoảng cách vừa đủ với người bên cạnh khi lấy đồ ăn, tránh xô đẩy nhau hoặc lỡ tay đụng vào trang phục của họ.
  • Như tiệc buffet, mọi người tự do thưởng thức món ăn mình yêu thích nên bạn có thể di chuyển các khu vực khác nhau trong bữa tiệc. Lưu ý đừng nói quá lớn hoặc gọi nhau to tiếng trong không gian tiệc, ảnh hưởng đến người khác nhé.
  • Nên vệ sinh tay sạch sẽ để thuận tiệc cho việc lấy đồ, không bị mất vệ sinh cho bản thân lẫn người khác.
  • Finger food là loại hình tiệc thưởng thức nhanh nên bạn cần căn chỉnh thời gian tương ứng với số lượng thức ăn đã lấy, tránh phải di chuyển lấy nhiều lần hoặc không dùng hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *