Khuyến Mãi Gói Tiệc Trà Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 – Tiệc Kiến Vàng

Nếu bạn đang băn khoăn nên làm gì đặc biệt cho ngày 8-3, sao bạn không thử một buổi tiệc trà chiều phong cách Pháp Việt mới lạ?

Nhân dịp “tháng của nàng”, trong tháng 03-2020, Tiệc Kiến Vàng sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đặt tiệc trà, tiệc teabreak trong tháng 3. Từ ngày 1/3/2020 đến hết ngày 10/3/2020, nhận ưu đãi giảm từ 5% – 10% dành cho khách hàng đặt từ 50 suất trở lên.

Ảnh: nguồn internet

Buổi trà sang trọng sẽ là món quà tặng 8-3 sang trọng và lãng mạn, với không gian bày trí ngay tại công sở làm việc sẽ tạo ra một không khí vô cùng ấm áp và hạnh phúc dành cho các chị em.

Ảnh: Nguồn Internet

Với phong cách thiết kế cổ điển pha lẫn hiện đại trong từng chi tiết, nét sang trọng và không gian tao nhã ngập tràn nắng ấm, Tiệc Kiến Vàng để thực khách trải nghiệm một bữa tiệc trà đúng điệu với sự kết hợp pha trộn 2 nền ẩm thực Pháp Việt tinh tế và khéo léo. Các lựa chọn bánh ngọt sẽ được phục vụ dạng tiệc tự chọn ngay tại quầy line.

Ảnh: Nguồn Internet

Đặt tiệc Kiến Vàng để thưởng thức những món bánh ngọt tinh tế làm từ chocolate như sukem , tiramisu, cupcake, macaron tận hưởng giây phút nhẹ nhàng, mùi trà thơm ngát cùng tiếng đàn dương cầm du dương bên những người bạn thân thiết.

  • Ưu đãi chi áp dụng cho gói tiệc Tiêu Chuẩn với giá 70.000VND /khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *