Tiệc Kiến Vàng được biết đến là thương hiệu hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tổ chức tiệc lưu động ( có nhiều hình thức tiệc trà, finger food, cocktail, set menu,…) tiệc Buffet, đã và đang nhận được sự tin tưởng và ưu tiên lựa chọn của nhiều đơn vị, cơ sở kinh doanh và hộ gia đình tại phía Bắc Việt Nam.

Bạn đang trong tiến trình chuẩn bị cho party công ty sắp đến? Bạn muốn mang đến một bữa tiệc linh đình cho đội ngũ nhân sự đã tận tâm vì sự phát triển chung? Thế nhưng, giữa lòng thị trường rộng lớn, bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm được một đơn vị uy tín đồng hành cùng bạn trong quá trình tổ chức bữa tiệc lưu động để đời.

Đừng lo lắng, sự tồn tại của Tiệc Kiến Vàng sẽ hóa giải cho bằng hết những nỗi trăn trở trong lòng của chính bạn.

GIỚI THIỆU VỀ ĐƠN VỊ TIỆC KIẾN VÀNG.

Đối với bộ phận cư dân đã và đang sinh sống tại khu vực phía Bắc hay vùng thủ đô Hà Nội thì cái tên Tiệc Kiến Vàng vốn dĩ không còn nhiều xa lạ, bởi nó chính là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp, tận tâm “hiếm có khó tìm”.

Ra đời, tồn tại và không ngừng phát triển, Tiệc Kiến Vàng định vị trong lòng khách hàng bằng những điểm vượt trội nhất mà các đơn vị khác trên thị trường không thể thay thế được.

  • Có thể tổ chức các buổi tiệc lưu động, Buffet đạt giá trị thẩm mỹ, ý nghĩa và ngon miệng nhất.
  • Đáp ứng tối đa mong cầu, thỏa cho bằng hết những thị hiếu khắt khe khi mọi trang hoàng, từng khâu tổ chức đều đạt đến sự chuyên nghiệp cao nhất, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU.

Tầm nhìn của thương hiệu.

Những cái đầu “nhìn xa trông rộng” từ công ty đã giúp chúng tôi ý thức tốt nhu cầu từ thị trường về việc tìm nơi đồng hành cùng họ trên tiến trình tổ chức thành công tiệc lưu động, liên hoan, sinh nhật hay đơn giản chỉ là những buổi hội họp, tiệc gia đình đầy dư vị cảm xúc.

Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi hướng đến tầm nhìn trở thành đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp nhất, không chỉ tại khu vực phía Bắc mà ngày càng vươn rộng trên quy mô toàn quốc.

Sứ mệnh của chúng tôi.

Sự tồn tại của quá nhiều các đơn vị nhận tổ chức sự kiện không chất lượng trên thị trường cùng lượng thực phẩm chế biến món ăn không đảm bảo tiêu chí vệ sinh đã “nhen nhóm’ trong chúng tôi ý thức trách nhiệm cùng sứ mệnh mang lại một điểm đến tin cậy cho các doanh nghiệp, công ty và hộ gia đình, kiến tạo thành công những bữa tiệc: hiện đại, an toàn với chi phí cạnh tranh nhất.

BẠN NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY?

Tự chuyên viên tổ chào là nơi quy tụ một đội ngũ nhân sự,hức sự kiện giàu kinh nghiệm, kỹ năng, chúng tôi đã không ngừng nâng tầm thương hiệu với rất nhiều ưu điểm mà bạn chắc chắn có thể tin tưởng và lựa chọn.

  • Mục tiêu của đơn vị là hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, mỗi một người là một khách VIP của Tiệc Kiến Vàng.
  • Luôn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn theo quy chuẩn hiện hành và được kiểm tra nghiêm ngặt thường xuyên.
  • Đã phục vụ cho nhiều khách hàng như Bộ Công Thương, Bộ Y Tế, các bệnh viện ( Bạch Mai, K, 108, 103,…). Các công ty thuộc các khu công nghiệp như khu công nghiệp Thăng Long II, Quang Minh, Vĩnh Phúc, Đồng Văn,…Hay các tập đoàn bất động sản lớn như Tân Hoàng Minh, FLC, Vingroup, các nhãn hiệu cao cấp như Emspo, Kelly Bui, Home Pro.
  • Giá thành cạnh tranh.

Và nếu bây giờ, bạn đang cần tìm một đơn vị tốt nhất giúp bạn có được cho mình những bữa tiệc hoàn hảo thì Tiệc Kiến Vàng là cái tên chắc hẳn không thể bỏ qua, địa điểm tin cậy, thỏa mãn tuyệt đối cho bằng hết mong cầu thời đại.

Truy cập website:  https://tieckienvang.vn/ để biết thêm chi tiết.