Thực đơn teabreak: 

Thực đơn của tiệc Teabreak thường là những loại bánh ngọt, bánh mặn – những chiếc cupcake xinh xắn, các món được trang trí trên các kệ tầng cao cấp, sang trọng. Nước uống thường là trà và café, nước trái cây các loại (hạn chế sử dụng những loại nước có gas, cồn), kèm đó là những dĩa trái cây nhiều màu sắc. Tất cả sẽ hòa quyện lại với nhau tạo thành một bữa tiệc teabreak nhẹ nhàng và thanh nhã.

Tưởng chừng như đơn giản nhưng để xây dựng được thực đơn tốt nhất, chuẩn bị chu đáo, chi tiết cho một bữa tiệc Teabreak thì không phải ai cũng làm được.

Tiệc Kiến Vàng luôn đặt mình vào ví trí của khách hàng để thấu hiểu và lắng nghe những nhu cầu, khó khăn mà khách hàng vướng phải. Từ đó Tiệc Kiến Vàng đã thiết kế, lựa chọn được những thực đơn phong phú với nhiều loại bánh, trái cây ngon đẹp mắt nhưng giá cả vô cùng hợp lý.

Với phương châm: “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình, nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng mà hiện nay công ty chúng tôi đã vươn lên và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ tổ chức tiệc Teabreak trọn gói.

Tiệc Kiến Vàng với hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ teabreak, luôn đặt uy tín chất lượng hàng đầu, quy trình tổ chức chuyên nghiệp đảm bảo cho sự kiện của bạn thêm phần sang trọng, đẹp mắt, ngon miệng.

– Chiết khấu, quà tặng dành cho các công ty tổ chức sự kiện, khách hàng thân thiết
 – Dịch vụ bao gồm :
 –Trang thiết bị sạch đẹp
 – Nhân sự set up và phục vụ xuyên suốt tiệc, hổ trợ những yêu cầu của khách hàng
 – Nhân viên mặc đồng phục lịch sự, chuyên nghiệp, nhiệt tình
 – Dọn dẹp, bàn giao sạch sẽ khu vực tiệc sau khi kết thúc
 – Giá chưa bao gồm VAT
 – Gía chưa bao gồm vận chuyển.

BẢNG THỰC ĐƠN TEABREAK