FINGER FOOD – THỰC ĐƠN TIỆC MẶN PHONG PHÚ: 

Finger Food mặc dù vẫn giữ tinh thần và những đặc điểm riêng của kiểu tiệc mặn, nhẹ nhàng nhưng vẫn được người Phương Đông chúng ta thay đổi phần nào để phù hợp với văn hóa va lối sống ở đây. Điểm biến tấu rõ ràng nhất chính là ở thực đơn tiệc Finger Food – hay còn được gọi là ” tiệc mặn cầm tay “. 

Ở Châu Âu, những bữa tiệc Finger Food thường được ưa chuộng những món ăn nhỏ gọn, món ăn khai vị đơn giản nhằm kích thích vị giác như hoa quả khô các loại. thịt nguội, jam bông, canape, xúc xích,… trình bày thành miếng nhỏ, có kèm tăm hoặc xiên để khách cầm và thưởng thức.

Ở Việt Nam chúng ta, tiệc Finger food xuất hiện với các món ăn truyền thống của người Việt như: nem, chả, gỏi cuốn, bánh ngọt, rau câu,…

TRANG TRÍ, TRÌNH BÀY TIỆC 

  • Bày trí bàn tiệc Finger Food là công tác cơ bản chuẩn bị cho bữa tiệc. Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình phục vụ cho thực khách. Biểu hiện cho sự chuyên nghiệp, chỉnh chu nhất của buổi tiệc.
  • Bàn tiệc phải có điểm nhấn, bố trí sắp xếp thức ăn khoa học, hấp dẫn tạo sự thuận tiện nhất cho thực khách
  • Cách setup tiệc Finger Food là tiền đề rèn luyện nâng cao tác phong chuyên nghiệp cho các nhân viên. Sự cẩn thận, tỉ mỉ, chỉnh chu trong các khâu, các chi tiết nhỏ nhất trong công tác phục vụ.

Tiệc Kiến Vàng với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức tiệc finger food cho các sự kiện: khai trương, họp báo, ra mắt sản phẩm, sinh nhật công ty, hội thảo, trình diễn thời trang… tự tin sẽ mang đến công ty của bạn những buổi tiệc đẹp mắt, ngon miệng.

Nhiều loại hình tiệc đa dạng, thực đơn phong phú, giá cả hợp lý, chiết khấu, quà tặng cho khách hàng thân thiết, nhiều kinh nghiệm phục vụ trong các tòa nhà văn phòng。

   Dịch vụ bao gồm :

– Trang thiết bị sạch đẹp, bàn giao tiệc đúng thời gian quy định

– Nhân sự set up và phục vụ suốt tiệc

– Chất lượng thực phẩm đat tiêu chuẩn, nguồn gốc rõ ràng

– Nhân viên mặc đồng phục lịch sự, chuyên nghiệp, nhiệt tình,hổ trợ hết mình trong tiệc

– Dọn dẹp, bàn giao sạch sẽ khu vực tiệc sau khi kết thúc

– Giá chưa bao gồm: Vận chuyển và VAT 10%