Tiệc trà hay tiệc teabreak được tổ chức dưới dạng một bữa ăn nhẹ với các loại bánh teabreak, trà, cà phê, hoa quả,… thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp cũng như giúp khách mời có được sự sảng khoái khi tham dự sự kiện.
Thời gian tổ chức tiệc bánh teabreak thường được sử dụng giữa giờ hoặc có thể ngay trước giờ bắt đầu của buổi sự kiện để khách mời có không gian và thời gian giao lưu làm quen với nhau một cách thân mật và thoải mái, tạo ấn tượng tốt cho buổi tiệc.
Thậm chí có thể giúp người tham dự giảm bớt mọi căng thẳng mệt mỏi, lấy lại tinh thần vô cùng hiệu quả sau một khoảng thời gian hội họp.
Teabreak phổ biến từ lâu với các doanh nghiệp nước ngoài và hoàn toàn phù hợp với văn hóa cũng như ẩm thực Việt. Do đó, tổ chức tiệc bánh teabreak không còn quá xa lạ đối với mọi nhà quản trị trong các sự kiện lớn nhỏ của doanh nghiệp.
Đây không chỉ là một nét đẹp văn hóa ứng xử của doanh nghiệp mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị của mọi tổ chức với những bữa tiệc bánh teabreak thành công.
Đây cũng là cơ hội cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các khách hàng VIP và các đối tác quan trọng cũng như để lại ấn tượng tốt đối với mọi khách mời.
Do đó bánh teabreak thơm ngon hấp dẫn được ví như thay cho miếng trầu là đầu câu chuyện tạo môi trường cởi mở và thân thiện để giao lưu cũng như để lại ấn tượng tốt đối với những người tham gia.
Teabreak tuy không phải là một hoạt động chính của chuỗi chương trình sự kiện, tuy nhiên tiệc trà với các loại bánh teabreak được chuẩn bị kỹ lưỡng là sự đầu tư khôn ngoan mang lại hiệu quả vô cùng to lớn nhé!
Mọi công đoạn từ khâu lên danh sách menu, chọn các loại bánh teabreak kèm trái cây và nước uống gì cho đến chuẩn bị các dụng cụ đi kèm như muỗng, dĩa, nhân viên phục vụ đều phải được chuẩn bị chu đáo.
Trái cây phải được cắt tỉa đẹp mắt, chén đĩa sạch sẽ, và không thể thiếu bánh teabreak đa dạng cho tiệc trà thêm nét đậm đà. Hơn nữa, nhân viên tận tình chu đáo tất cả góp phần làm nên thành công của sự kiện cũng như ấn tượng của khách mời về sự quan tâm cũng như chuyên nghiệp của tổ chức.
Bánh teabreak thường ưu tiên sử dụng các loại bánh ngọt như cookies, bánh flan, bánh su kem,… nhỏ gọn, tiện lợi, dễ ăn với độ ngọt vừa phải, vị thơm đủ hấp dẫn và không bị ngán phù hợp với khẩu vị của hầu hết mọi người.
Bánh ngọt teabreak
Đây vốn là loại bánh truyền thống trong các buổi tiệc trà. Bánh ngọt teabreak quyến rũ thực khách bởi hương thơm, mùi vị ngọt dịu, thanh mát, tinh tế. Vì vậy, bánh ngọt teabreak thường được dùng tráng miệng, đi kèm là một tách trà nóng, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị của bánh một cách tinh tế nhất. Một số loại bánh ngọt teabreak dùng trong tiệc trà như sau:
– Bánh kem: bánh kem ở tiệc trà vẫn là dạng cốt bông lan, phủ ngoài một lớp kem dày, mịn, mang nhiều hương vị khác nhau như dâu, táo, bơ,… Tuy nhiên, bánh được dọn trên đĩa và đã được cắt sẵn. Bánh kem gây thích thú bởi hương thơm, vị béo, mịn của lớp kem và sự ngọt ngào. Vốn là loại bánh truyền thống, đến nay, bánh kem vẫn là loại bánh được ưa chuộng.
– Bánh su: bánh su vừa thơm, vừa ngậy, hấp dẫn được cả những thực khách khó tính nhất. Bánh su gây ấn tượng với phần vỏ bánh thơm nhẹ mùi bơ, nhồi lớp kem béo mịn bên trong, tạo nên một món ăn hấp dẫn và tinh tế. Cho đến nay, loại bánh ngọt teabreak xuất xứ từ đất nước Pháp vẫn đang “gây mưa gió” bởi hương vị thơm ngon của nó.
– Bánh tiramisu: bánh ngọt teabreak này xuất xứ từ đất nước Ý, được làm với hương cà phê thơm rất đặc biệt. Bánh gồm các lớp bánh quy nhúng cà phê xen kẽ trứng, đường, phô mai,… Tiramisu có mùi thơm đặc trưng, dễ ăn và không gây cảm giác ngấy.
Thực đơn bánh ngọt teabreak của Kiến Vàng khá phong phú, đa dạng với nhiều loại bánh khác nhau và giá cả phù hợp. Các khay đựng bánh được bày trí phù hợp, tinh tế, sang trọng. Đội ngũ nhân viên giao hàng với nhiều kinh nghiệm, giao hàng tận nơi không qua trung gian, tiết kiệm chi phí mà lại tiện lợi.